Giới thiệu

Công ty Luật Trần Gia

Cập nhật ngày: 22/05/2015

Công ty Luật Trần Gia được được thành lập năm 2009 theo Giấy đăng ký hoạt động số 01020470/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp, đăng ký lần đầu ngày 09/7/2009. Tiền thân của Công ty Luật Trần Gia là Văn Phòng Luật sư Dân Tín, thành lập từ năm 2006. Trên cơ sở kế thừa những thành quả và giá trị của Văn Phòng Luật sư Dân Tín, Công ty Luật Trần Gia đã có nền tảng vững chắc để phát triển.


Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã xây dựng phương châm “Niềm tin chính là chất lượng”. Công ty luật Trần Gia đã, đang và sẽ hoạt động theo triết lý đó. Đây cũng là lời cam kết lớn nhất của chúng tôi đối với quý khách hàng. Sự tin tưởng của khách hàng là tài sản giá trị nhất, cao quý nhất mà chúng tôi có được. 


Công ty Luật Trần Gia có đội ngũ luật sư, chuyên viên có kiến thức chuyên môn sâu rộng, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. 


Công ty Luật Trần Gia cung cấp các dịch vụ tranh tụng và tư vấn pháp lý: hình sự, dân sự, đất đai, hôn nhân gia đình, doanh nghiệp…


Chúng tôi cung cấp các dịch vụ theo nhiều phương thức khác nhau: Tư vấn trực tiếp, tư vấn thường xuyên, tư vấn trực tuyến qua tổng đài 1900.6287, tư vấn qua email… 


Sau nhiều năm hoạt động với nhiều thử thách, khó khăn nhưng chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu và vị trí của mình trong lĩnh vực pháp luật. Đó cũng là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực, những hy sinh của chúng tôi. Chúng tôi tự hào vì điều đó và chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, nghiên cứu, nâng cao trình độ nghiệp vụ của mình để mang lại những dịch vụ có chất lượng tốt hơn nữa cho khách hàng và góp phần xây dựng văn hóa pháp lý cho mọi người.


TRẦN GIA - NIỀM TIN CHÍNH LÀ CHẤT LƯỢNG
X
Đặt câu hỏi
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.
X
Nhận hồ sơ trực tuyến
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.
X
Yêu cầu gọi lại
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.
Danh sách đối tác
Liên hệ ngay 🠪