Bản tin Trần Gia

LỊCH TRÌNH DU XUÂN 2019

Cập nhật ngày: 31/01/2019

LỊCH TRÌNH DU LỊCH “BÌNH ĐỊNH – PHÚ YÊN” KHAI XUÂN 2019

Nhằm mục đích mang lại niềm vui, sự gắn kết tinh thần đồng đội giữa các thành viên, Trần Gia tổ chức chương trình du xuân 2019 cho toàn thể nhân viên. 

 

Dưới đây, chúng tôi xin thông báo lịch trình cụ thể của chuyến đi để cán bộ, nhân viên cùng gia đình, khách mời nắm rõ được lịch trình của Chuyến đi sắp tới:

 1. Thời gian: Chuyến du lịch kéo dài 05 ngày 04 đêm (Từ sáng ngày 19/02/2019  đến hết ngày 23/02/2019)

* Đi: Đúng 10h30 ngày 19/02/2019, toàn bộ những thành viên của đoàn tập trung tại tại trụ sở Công ty Luật Trần Gia ở Thửa NO03 – LK01, Khu đất dịch vụ đất ở Hà Trì, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Do lịch trình đã được thống nhất và để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến các thành viên khác, đề nghị mọi người có mặt đúng giờ.

Trường hợp đến muộn hơn thời gian nêu trên và đoàn đã xuất phát thì thành viên tự lo phương tiện để di chuyển đến sân bay.

Chuyến bay khởi hành lúc 12h50 ngày 19/02/2019 tại Sân bay quốc tế Nội Bài.

* Về: 14h ngày 23/02/2019, cả đoàn tập trung tại khách sạn và di chuyển đến sân bay về Hà Nội. Chuyến bay bắt đầu khởi hành lúc: 15h ngày 23/02/2019.

 

2: Địa điểm: Phú Yên – Bình Định.

 

3.  Giấy tờ tùy thân: 

* Để làm thủ tục bay, mọi người mang đầy đủ CMND, CCCD hoặc Hộ Chiếu bản chính còn hiệu lực sử dụng. Trường hợp không có các giấy tờ trên, các thành viên có thể thay thế bằng Giấy phép lái xe hoặc giấy xác nhận nhân thân (Có ảnh và đóng dấu giáp lai ảnh).

* Đối với trẻ em, bố mẹ nhớ mang theo Giấy khai sinh bản chính hoặc bản sao từ sổ gốc (có dấu đỏ). Bản giấy khai sinh photo không được chấp nhận.

 

4. Hành lý: Mọi người được mang theo 7 kg hành lý xách tay/1 người. Trường hợp thành viên có nhu cầu mang thêm hành lý có thể đăng ký thêm với chị Đậu Thị Châu.  

Lưu ý đối với một số loại hành lý

* Đối với sữa tươi: Phải có nguồn gốc xuất xứ, hạn chế không nên mang nhiều nếu không phải ký gửi mà không mang theo dạng xách tay;

* Đối với sữa bột: Có nguồn gốc xuất xứ, nguyên hộp và phải ký gửi mà không mang cùng hành lý xác tay;

* Đối với Rượu: Có nguồn gốc xuất xứ, rượu với độ cồn dưới 24 độ thì được xách tay, nếu vượt quá giới hạn trên thì phải ký gửi;

* Dao, kéo và các vật dụng có tính sát thương cao đều phải ký gửi và không được để cùng hành lý xách tay; 

5. Liên hệ: Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với bà Đậu Thị Châu theo số điện thoại: 093.876.4535

 

Xin trân trọng thông báo!

 

X
Đặt câu hỏi
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.
X
Nhận hồ sơ trực tuyến
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.
X
Yêu cầu gọi lại
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.
Danh sách đối tác
Liên hệ ngay 🠪