Hình sự

Dịch vụ tư vấn luật hình sự

Cập nhật ngày: 22/05/2015

Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín, Công ty Luật Trần Gia luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tình cảm tốt đẹp, Công ty chúng tôi có một đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng tranh tụng và phân tích hồ sơ rất tốt đảm bảo quyền lợi tối đa cho quý khách hàng. 

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý bao gồm nhưng không giới hạn các dịch vụ liên quan đến luật hình sự. Cụ thể như sau: 

Phương thức tư vấn luật hình sự tại Luật Trần Gia:

- Tư vấn trực tiếp tại văn phòng (thường áp dụng trong trường hợp khách hàng bố trí được thời gian đến văn phòng với vụ việc có yêu cầu phức tạp hoặc cần trao đổi trực tiếp với luật sư nhằm tháo gỡ khó khăn pháp lý và tìm phương án giải quyết ngay).


- Tư vấn qua điện thoại (áp dụng trong trường hợp khách hàng không có điều kiện đến văn phòng nhưng có vướng mắc, hoặc yêu cầu cần giải quyết sớm).


- Tư vấn qua Email bằng hình thức liên hệ đến hòm thư lienhe.luattrangia@gmail.com (áp dụng trong trường hợp khách hàng không có thời gian đến văn phòng, vị trí địa lý không cho phép hoặc việc tư vấn trực tuyến không đủ dữ liệu tư vấn do vụ việc phức tạp nhiều tài liệu, chứng cứ)
 

Nội dung tư vấn pháp luật hình sự tại Luật Trần Gia:

- Tư vấn và phân tích các quy định của Luật Hình sự về các loại tội phạm, từng tội phạm cụ thể, định tội danh, miễn trách nhiệm, lỗi, trách nhiệm hình sự, tình tiết tăng nặng, tình tiết giảm nhẹ, hình phạt, xóa án tích...

- Đại diện cho khách hàng tìm và phân tích chứng cứ ngoại phạm hoặc loại trừ trách nhiệm hình sự, phân tích hành vi vi phạm và lỗi trong tố tụng hình sự từ đó nhằm mục đích minh oan hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự;

- Tư vấn và giúp khách hàng nhận thức rõ được quyền và nghĩa vụ của họ trong điều kiện, hoàn cảnh hiện tại đối với cơ quan tiến hành tố tụng hoặc trước phiên tòa. 
- Tư vấn và hướng dẫn khách hàng lập thủ tục bồi thường thiệt hại tính mạng, sức khỏe, danh dự nhân phẩm để khắc phục hậu quả do hành vi trái pháp luật của mình gây ra cho người khác trong trường hợp gia đình người bị hại đồng ý hoặc không đồng ý nhận bồi thường; 
- Tư vấn các thủ tục và phương thức tham gia tố tụng.

- Tư vấn và soạn thảo các văn bản, đơn yêu cầu, đơn kháng cáo... trong quá trình tiếp nhận, giải quyết vụ án.

- Hướng dẫn cách khai, cách trình bày, phân tích khi làm việc với cơ quan điều tra trong quá trình tố tụng; hướng dẫn họ viết các bản tường trình và chứng minh để sao cho bảo đảm quyền lợi của họ tránh oan sai; tham gia phiên tòa bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ. 

- Tư vấn về kháng cáo, khiếu nại, tố cáo, yêu cầu bồi thường trong trường hợp oan sai.

Trên đây là các hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn luật hình sự của chúng tôi. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, Công ty Luật Trần Gia cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn luật tốt nhất, hiệu quả nhất.


Trân trọng!

Quý khách có nhu cầu tư vấn luật hoặc sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ: 1900.6287
---->>  LUẬT SƯ TƯ VẤN (24/7) GỌI: 1900.6287
---->>  Gửi yêu cầu dịch vụ hoặc yêu cầu đến luật sư
---->>  Tham khảo dịch vụ pháp lý và tìm hiểu kiến thức luật tại: http://luattrangia.com
---->>  Bản quyền thuộc về Công ty Luật TNHH MTV Trần GiaBài viết cùng chủ đề
Bài viết liên quan

X
Đặt câu hỏi
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.
X
Nhận hồ sơ trực tuyến
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.
X
Yêu cầu gọi lại
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.
Danh sách đối tác
Liên hệ ngay 🠪