Công ty luật

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Cập nhật ngày: 13/07/2015
Website http://luattrangia.com là trang thông tin điện tử chính thức của Công ty Luật Trần Gia và Văn phòng Công chứng Trần Gia.

Chúng tôi xây dựng website này với mục đích giới thiệu đến quý khách hàng và bạn đọc các dịch vụ tư vấn pháp lý và các hoạt động của Trần Gia. Đồng thời, chúng tôi hướng tới mong muốn tuyên truyền phổ biến các kiến thức pháp luật nhằm nâng cao hiểu biết và văn hóa pháp lý.

Các bài viết, thông tin, quy định pháp luật được đăng tải trên website có nhiều nội dung tư vấn pháp lý, kiến thức pháp luật, nhiều ý kiến của các luật sư, chuyên gia. Thông tin trong trang web này đã được ban biên tập của chúng tôi nghiên cứu và biên tập cẩn trọng. Tuy nhiên, những bài viết của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo hữu ích đối với người truy cập. Toàn bộ nội dung các bài viết không phải là cam kết, khẳng định và không phải là ý kiến pháp lý chính thức của chúng tôi đối với các trường hợp cụ thể tại những thời điểm xác định. Chính vì vậy, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại, rủi ro, tổn thất hay nghĩa vụ phát sinh trực tiếp, gián tiếp do khách hàng sử dụng các nội dung được đăng tải trên website vào bất kỳ mục đích gì.

Trần Gia khuyến nghị quý khách hàng và bạn đọc có nhu cầu tư vấn hoặc đang thuộc những tình huống tương tự nên trao đổi với luật sư riêng của mình hoặc liên hệ với Trần Gia, gặp gỡ luật sư của chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất, chính xác nhất và đảm bảo hiệu quả cao nhất. Với đội ngũ chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm, tâm huyết và năng động, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp giải quyết tốt nhất vấn đề pháp lý của bạn.

Chúng tôi không thể và sẽ không đảm bảo rằng trang web này không có chứa virus hoặc các chương trình có khả năng phá hoại. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về bất kể mất mát hay thiệt hại nào (trực tiếp, gián tiếp, hệ quả...) có thể xảy ra từ những vấn đề có thể phát sinh trong việc sử dụng (hoặc không thể sử dụng) trang web này.

Trân trọng kính báo!

Luật sư Nguyễn Thị Bạch Tuyết - Giám đốc công ty.


X
Đặt câu hỏi
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.
X
Nhận hồ sơ trực tuyến
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.
X
Yêu cầu gọi lại
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.
Danh sách đối tác
Liên hệ ngay 🠪