DV công chứng

Dịch vụ tư vấn sang tên sổ đỏ

Cập nhật ngày: 13/06/2015
Khi chuyển nhượng, mua bán, tặng cho quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất hay căn hộ từ người này sang người kia chúng ta cần tiến hành thủ tục đăng ký sang tên quyền sử dụng đất , tài sản gắn liền với đất hay căn hộ theo quy định của pháp luật để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình nhằm tránh những tranh chấp hoặc các rủi ro không đáng có liên quan tới nhà đất đã chuyển nhượng, mua bán, tặng cho. Với nhiều năm kinh nghiệm xử lý các vấn đề liên quan về nhà đất, chúng tôi tự tin cung cấp các dịch vụ pháp lý hoàn thiện, nhanh chóng thủ tục sang tên cho khách hàng của mình. Cụ thể như sau:
 
- Tư vấn về thủ tục công chứng, lập hợp đồng chuyển nhượng, mua bán, thừa kế, cho tặng… 

- Trong quá trình làm thủ tục công chứng chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách như: soát hồ sơ và các thông tin còn thiếu liên quan tới hồ sơ/yêu cầu công chứng để khách hàng bổ sung, hoàn thiện, soạn thảo đơn từ miễn phí, công chứng ngoài giờ, ngoài trụ sở… 

- Kê khai các giấy tờ liên quan đến thủ tục sang tên như: Tờ khai lệ phí trước bạ, Tờ khai thuế thu nhập cá nhân, Kê khai hồ sơ sang tên, Đơn đề nghị đăng ký biến động… một cách chính xác và hoàn toàn miễn phí

- Tư vấn, hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục chứng thực, hồ sơ giấy tờ có liên quan. 

- Tư vấn, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ để gửi lên UBND xã/phường; Phòng Tài nguyên môi trường... trong quá trình này chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách cụ thể về hồ sơ cần những gì và cần gửi đến đâu giúp quý khách thuận tiện khi làm thủ tục sang tên. 

- Các vấn đề pháp lý khác.

Quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc sử dụng dịch vụ sang tên sổ đỏ, Tách sổ đỏ, sang nhượng mua bán sổ đỏ nhà đất, thủ tục sang tên sổ đỏ nhà chung cư xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ.

Trân trọng!
X
Đặt câu hỏi
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.
X
Nhận hồ sơ trực tuyến
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.
X
Yêu cầu gọi lại
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.
Danh sách đối tác
Liên hệ ngay 🠪